CÔNG TY TNHH TM & VT GIANG ĐÌNH

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại vận tải Giang Đình được chính thức thành lập năm 2004, với tổng số vốn không quá 100 triệu đồng.

Thuở sơ khai, công ty chỉ có một phòng làm việc với diện tích là 30 mét vuông. Nhân sự lúc bấy giờ có một giám đốc, một kế toán và một tài xế. Thu nhập bình quân 2,5 đến 3 triệu đồng một người một tháng. Nộp ngân sách nhà nước hàng năm khoảng 10 triệu đồng. Sản lượng xi măng bán ra khoảng 700 tấn các loại trên một tháng.

Quá trình lập nghiệp với muôn vàn khó khăn, thử thách: thiếu vốn, tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm thương trường còn hạn chế nhưng với nỗ lực và quyết tâm lớn Giang Đình đã vượt qua tất cả để có ngày hôm nay. Hiện nay công ty Giang Đình có: Tổng giá trị tài sản lên tới hàng trăm tỷ đồng. Vốn vay chiếm 20% tổng tài sản. Mặt bằng công ty rộng 7000 mét vuông. Tổng diện tích kho 1000 mét vuông.

Tổng diện tích phòng làm việc 220 mét vuông.Được trang bị đầy đủ các loại trên thiết bị hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu công việc một cách tốt nhất.

Công ty có đội xe với 20 xe các loại phục vụ vận tải các loại vật tư như: xi măng rời, xi măng bao, đất, cát, đá… Công ty có trạm xăng dầu riêng để phục vụ tại chỗ và cung ứng cho khách hàng. Lực lượng lao động gián tiếp và trực tiếp nay có tới 45 người, thu nhập bình quân từ 8 đến 10 triệu đồng một người một tháng Nộp vào ngân sách nhà nước gần 1 tỷ đồng một năm. Sản lượng xi măng các loại bán ra đạt hơn 80.000 tấn/năm.

Đặc biệt công ty đã có hơn 100 đại lý cấp 2 luôn luôn đồng hành và phát triển.

Chúng tôi – toàn thể cán bộ, công nhân viên xin được gửi tới quý vị lời tri ân chân thành nhất! Phương châm của chúng tôi là: “Hãy nắm chặt tay và cùng nhau phát triển!”